Bán căn hộ Botanica Premier 3PN Hoàn thiện cơ bản, tầng trung view sân bay, 4.9 tỷ

Giá
4.9 tỷ
Phòng ngủ3 phòng ngủ
Nội thấtHT Cơ Bản
Diện tích95 m²
THÔNG TIN CHI TIẾT

Bán căn hộ Botanica Premier 3 PN giá hợp lý

Botanica Premier là sự lựa chọn an toàn và tốt nhất để bạn sở hữu căn hộ chất lượng cao. Dự án này hoàn toàn phù hợp với cả những người có nhu cầu an cư hoặc đầu tư bất động sản ở thời điểm hiện tại.

Vì sao Botanica Premier hấp dẫn người đầu tư?

Bất động sản luôn là kênh đầu tư an toàn và được nhiều người yêu thích chọn lựa. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại để chọn được một bất động sản có giá trị tăng trưởng tốt và vừa túi tiền không hề đơn giản.

Botanica Premier là một trong những dự án hiếm hoi có thể đáp ứng được cả hai nhu cầu về an cư lẫn đầu tư bất động sản của bạn. Về mặt đầu tư, dự án nằm tại vị trí đắc địa của quận Bình Thạnh, dễ dàng kết nối với sân bay Tân Sơn Nhất. Đồng thời bạn có thể nhìn trực diện ra công viên Gia Định. Những ưu điểm này cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại bên trong căn hộ khiến giá căn hộ luôn tăng trưởng ở mức cao.

Về mặt an cư, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình xây dựng. Mặt khác, bên trong dự án này cũng sở hữu đầy đủ những dịch vụ từ cơ bản đến cao cấp đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người dùng. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tận hưởng cuộc sống ở mức độ và đẳng cấp cao nhất khi lựa chọn dự án này.

Bên trong căn hộ Botanica Premier 3 PN

Bên trong mỗi căn hộ Botanica Premier đều được bố trí nội thất và sắp đặt phong cách riêng tùy theo nhu cầu và sở thích của gia đình bạn. Mặt khác đây là số ít dự án căn hộ cao cấp trong thành phố có tích hợp hệ thống theo dõi và chăm sóc nhà cửa từ xa thông minh dành riêng cho bạn.

Thao tác đơn giản và vô cùng dễ sử dụng chính là một trong những ưu điểm tuyệt vời của hệ thống nội thất bên trong ngôi nhà này. Tất cả các thành viên đều có thể thành thạo việc sử dụng ngay từ lần đầu tiên. Với hệ thống hỗ trợ quản lý thông minh, bạn có thể dễ dàng chăm sóc và quan sát ngôi nhà của mình dù đang ở bất cứ nơi đâu.

Giá bán Botanica Premier 3 PN

Hiện nay các căn hộ 3 PN với diện tích hơn 100 m2 có giá khởi điểm từ hơn 4 tỷ đồng. Mức giá này vô cùng phù hợp với mặt bằng các căn hộ cao cấp ở thời điểm hiện tại. Hơn thế nữa việc đầu tư dự án này còn giúp bạn có thể bảo toàn nguồn vốn hiệu quả. Chính vì thế bạn có thể nhanh chóng cân nhắc và lựa chọn một căn hộ phù hợp nhất cho cả gia đình mình.

Căn hộ Botanica Premier 3 PN có diện tích rộng rãi và bố trí nội thất hợp lý chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mặt khác nhà đầu tư đang triển khai rất nhiều các chương trình ưu đãi lớn ở thời điểm hiện tại. Vì thế hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được các thông tin mới và hữu ích nhất về dự án căn hộ cao cấp này.

  • Thông tin khách hàng

BOTANICA PREMIER – ỐC ĐẢO GIỮA TRUNG TÂM SÀI GÒN